Giới thiệu công ty

NGTech® là doanh nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn các giải pháp công nghệ, hội nghị truyền hình, giải pháp mạng, bảo mật, ảo hóa và lưu trữ.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cho đến nay chúng đã có mặt tại trên 30 tỉnh thành vận hành cho hàng ngàn khách hàng. Hàng năm chúng tôi tư vấn triển khai mới cho khoảng 200 dự án lớn nhỏ cho các tổ chức/ doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Khách hàng của NGTech® là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không Pacific, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, Vina Phone, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Viễn thông Elcom, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam, Tâp đoàn Dầu khí Việt Nam, FPT, Tập đoàn HIPT, Nettra, Tập đoàn Novellus Hoa Kỳ, vv…

Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, NGTech® đã không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM